App mua hàng online đem lại lợi ích gì?

Xu hướng ngày càng phát triển thì nhu cầu mua hàng online cũng ngày càng một tăng lên. Tại các siêu thị hiện nay cũng đang dần ứng dụng App bán hàng online để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Vậy lợi ích khi sử dụng App này như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hiện nay rất nhiều khách hàng đã sử dụng App mua hàng online trên điện thoại di động để mua hàng, vì thiết kế của App đáp ứng nhiều trải nghiệm phong phú cho người dùng. Chỉ tính riêng ở Việt Nam, App hiện là công cụ mua sắm hữu hiệu nhất khi có khoảng 35 triệu chiếc Smartphone đang hoạt động, chưa kể các thiết bị tương tự khác như Tablet, máy tính bảng,…

Với App mua hàng online bạn chỉ cần tải App về một lần duy nhất mà thời gian tải cũng rất nhanh, thao tác cài đặt đơn giản. Khi đã tải App về máy, chỉ cần chạm nhẹ vào icon là bạn đã có thể trải nghiệm thoải mái.

Hà Hiền Fresh Food là ứng dụng bán hàng trực tuyến thuộc Công ty TNHH TM Thực phẩm tươi sống Hà Hiền, một siêu thị mini online chuyên cung cấp sỉ và lẻ hàng ngàn sản phẩm chuyên về ngành hàng thực phẩm.

Tại Hà Hiền Fresh Food, bạn có thể dễ dàng mua sắm trực tuyến các sản phẩm chất lượng như: Thực phẩm CP, rau củ tươi sống, thực phẩm đông lạnh như Heo, Bò, Gà, đồ hộp được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Balan, Úc, Nga, Canada, Brasil, Ấn độ….cùng những chương trình giảm giá, khuyến mãi được cập nhật thường xuyên.

Hy vọng với App Hà Hiền Fresh Food, ngoài việc đi chợ online tiện lợi, bạn cũng đồng thời xem được nhiều mặt hàng trong và ngoài nước, giúp việc cập nhật giá cả và mua sắm thêm thú vị, cũng như thông minh hơn trong việc chọn lựa những thực phẩm Tươi – Sạch – Đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với giá ưu đãi một cách tiết kiệm nhất.

Zalo
0933931829 - Lẻ
Zalo
0909012312 - Sỉ
1900636408