Tận dụng trái cây thường ăn để chữa bệnh lại giúp diệt gọn mỡ thừa

Ăn bưởi không chỉ giúp cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể mà còn là giải pháp đánh tan mỡ, nhất là mỡ bụng.

Bất ngờ với những công dụng siêu tuyệt vời của rau cải chíp

Là món rau thường có trong các bữa ăn hàng ngày ở châu Á, cải chíp là một loại rau xanh cực tốt cho sức khỏe. Loại rau lá xanh này được biết đến với tính dược liệu cao, được tin dùng từ đầu thế kỷ thứ 5 tại Trung Quốc.

Cách ăn rau tưởng ngon, lành mạnh nhưng "phá hoại" cơ thể bạn

Nghiên cứu từ Mỹ đã xác định được một số hợp chất tiêu diệt vi sinh vật có thể giết nhầm chính vi khuẩn có lợi trong đường ruột con người, mà bạn có thể gặp phải vì cách ăn rau của mình

Sai lầm khi bảo quản thức ăn thừa, gây hại cho cả nhà

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh, không ít người mắc sai lầm trong việc lưu trữ, bảo quản thực phẩm, đồ ăn thừa,... Điều này không chỉ làm thực phẩm hỏng, còn gây hại cho sức khỏe.

Giá heo hơi ngày 1.4 : 'Ông lớn' giảm giá, thị trường vẫn tăng

Hôm nay (1.4) là ngày đầu tiên các doanh nghiệp lớn thực hiện cam kết đưa giá heo hơi về mức 70.000 đồng/kg nhưng giá heo trên thị trường vẫn chưa thay đổi. 

Nhập khẩu thịt gà không tác động tiêu cực đến ngành chăn nuôi

TTO - Bộ Công thương vừa đưa ra thông tin về tình hình nhập khẩu thịt gà trong thời gian qua và khẳng định mặc dù có tác động nhưng đây không phải là nguyên nhân chủ yếu làm tiêu cực đến ngành chăn nuôi trong nước.

APP MUA HÀNG ONLINE ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ?

Xu hướng ngày càng phát triển thì nhu cầu mua hàng online cũng ngày càng một tăng lên. Tại các siêu thị hiện nay cũng đang dần ứng dụng App bán hàng online để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Vậy lợi ích khi sử dụng App này như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Rã đông đúng cách

Làm sao rã thịt đông đúng cách???

028 3510 3660
0935 097 936
(2:00 trưa - 3:00 sáng)
0933 931 829
(8:00 sáng - 2:00 trưa)